Cảnh giác trước chiêu trò giả mạo biên lai chuyển tiền thành công

Để tránh bị lừa đảo, người dân nếu giao dịch qua tài khoản ngân hàng cần lưu ý kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng hóa cho bất kỳ ai khi chưa nhận được tiền tài khoản.

Cảnh giác trước chiêu trò giả mạo biên lai chuyển tiền thành công

Đăng lúc 24 ngày trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền về chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của chuyển đổi số.

Hiện nay, cả thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nòng cốt là sự đột phá của công nghệ số. Quá trình đưa công nghệ số vào mọi mặt của đời sống gọi là Chuyển đổi số.

Đăng lúc 25 ngày trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền : Chuyển đổi số là xu thế tất yếu

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Trong xã hội hiện đại và phát triển ngày nay, việc tiêu tiền mặt đã nảy sinh nhiều bất cập như: bất tiện khi giao dịch với số lượng lớn, độ an toàn không cao cũng như bảo quản khó khăn. Chính vì vậy, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đã thúc đẩy việc mở rộng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều lợi ích đối với xã hội và các bên tham gia.

BÀI TUYÊN TRUYỂN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Tỉnh Thanh Hóa đang từng bước cụ thể hóa các quan điểm, nhiệm vụ và thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc thay đổi nhận thức của cán bộ và nhân dân trước khi bắt tay vào các công việc cụ thể của quá trình chuyển đổi số.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TUYỀN VỀ NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA ( 10/10/2023)

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

HƯỚNG DẪN MUA BÁN TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ POSTMART VÀ VỎ SÒ

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền phổ biến lập hồ sơ sức khỏe người dân

Hồ sơ sức khỏe cá nhân là mỗi người dân được cấp một mã định danh cá nhân (ID) trên Hệ thống Hồ sơ sức khỏe điện tử.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ