Hôm nay:
1031
Tất cả:
69135
xã Xuân Lộc tăng cường quản lý, bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn.

Hành lang an toàn đường bộ đóng vai trò quan trọng trong công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT), bảo vệ công trình đường bộ và là quỹ đất dự phòng để mở rộng các tuyến đường giao thông..

Đăng lúc 3 ngày trước · 3 news.view

xã Xuân Lộc ra quân nạo nạo vét, khơi thông dòng chảy hệ thống kênh tiêu nước trên địa bàn xã.

Xã Xuân Lộc huy động lực lượng cán bộ, công chức, lực lượng quốc phòng, an ninh ra quân nạo vét khơi thông dòng chảy các kênh mương chính phòng mùa mưa bão

Đăng lúc 4 ngày trước · 8 news.view

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 9 tháng trước · 167 news.view

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 10 tháng trước · 137 news.view

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 1 năm trước · 199 news.view

Chủ tịch Quốc hội: Sinh mạng con người quan trọng chứ đâu phải mấy đồng viện phí!

“Những bệnh nhân bị bệnh nặng, bị tai nạn giao thông vào là phải cấp cứu ngay. Sinh mạng con người quan trọng chứ đâu phải mấy đồng viện phí hay là cái hộ khẩu đâu. Đó là con người là đồng loại, đồng bào của chúng ta”, Chủ tịch Quốc hội nói trước cử tri Cần Thơ.

Đăng lúc 2 năm trước · 305 news.view

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 5 năm trước · 421 news.view