Hôm nay:
1022
Tất cả:
69126
Lễ ra mắt CLB "xóa nghèo bền vững dựa vào cộng đồng"CLB Thôn Thủy Tú và CLB Thôn Thành Tín xã Xuân Lộc, huyện Triệu Sơn.

Sáng ngày 29/6/2020 tại nhà văn hóa thôn Thủy Tú. TTr. MTTQ xã Xuân Lộc tổ chức lễ ra mắt 02 câu lạc bộ (CLB) "Xóa nghèo bền vững dựa vào cộng đồng"

Đăng lúc 4 ngày trước · 13 news.view

BÀI TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH NĂM 2020

Đăng lúc 4 ngày trước · 7 news.view

Uỷ ban MTTQ xã Xuân Lộc và các tổ chức thành viên, vận động nhân dân chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UB. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Xuân Lộc đã đẩy mạnh tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao nhận thức hành động phòng chống dịch.

Đăng lúc 2 tháng trước · 82 news.view

Bộ Y tế khuyến cáo 10 biện pháp đơn giản để phòng, chống dịch COVID- 19 hiệu quả.

Để tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Bộ y Tế khuyến cáo 10 biện pháp đơn giản phòng chống dịch như sau:

Đăng lúc 2 tháng trước · 54 news.view

13 tình huống dễ phát sinh vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19

Những người không tuân thủ 13 quy định về phòng chống Covid-19 sau đây sẽ bị phạt tiền, tối đa lên tới 20 triệu đồng, hoặc bị xử lý hình sự.

Đăng lúc 2 tháng trước · 50 news.view

XÃ XUÂN LỘC TĂNG CƯỜNG CHỈ ĐẠO TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 16 /CT-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ.

Để tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay, Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc ra thông báo và khuyến cáo yêu cầu bà con nhân dân trong toàn xã, sử dụng 15 ngày vàng, để chung tay đẩy lùi dịch bệnh theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và công văn hướng dẫn chỉ đạo của huyện, của tỉnh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 77 news.view

Khuyến cáo thực hành 7 thói quen để phòng chống bệnh COVID-19 trong mùa dịch.

Khuyến cáo của Bộ Y Tế về thực hành 7 thói quen để phòng chống bệnh COVID-19 trong mùa dịch.

Đăng lúc 3 tháng trước · 70 news.view

Xã Xuân Lộc thông báo và khuyến cáo bà con nhân dân cùng chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Đăng lúc 3 tháng trước · 83 news.view

xã Xuân Lộc tăng cường công tác chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam, số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Theo dự báo, dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và các vấn đề về phát triển kinh tế - xã hội .

Đăng lúc 3 tháng trước · 88 news.view

Xã Xuân Lộc triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh COVID-19

Đăng lúc 3 tháng trước · 73 news.view
12