Ban Chỉ đạo ANTT xã Xuân Lộc tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 13/12/2022 16:00:00

CA 1.jpg
Đ/c: Đại úy Vũ Khắc Dũng trưởng CA xã thông qua nội dung chương trình hội nghị
CA 2.jpg
Đ/c: Lê Đình Hùng PBT Đảng ủy- CT. UBND xã khai mạc hội nghị
CA 3.jpg
Đ/c : Hoàng Đình Tùng PBT. Đảng ủy phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ
CA 4.jpg
Đ/c: Lê Đình Thanh phó đội trưởng, đội điều tra tổng hợp CA huyện, phát biểu chỉ đạo
CA 5.jpg
CA 6.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị
Thực hiện Kế hoạch số 373/KH-CAT-PC02 ngày 26/8/2022 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm cố ý gây thương tích, giết người trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 13/12/2022, tại Trung tâm hội nghị xã Xuân Lộc, Ban Chỉ đạo an ninh trật tự xã Xuân Lộc phối hợp với Công an huyện Triệu Sơn long trọng tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí : Lê Đình Thanh phó đội trưởng đội điều tra Công An huyện Triệu Sơn, đồng chí: Hoàng Đình Tùng -PBT ĐU xã, Đ/c Lê Đình Hùng PBT.ĐU - Chủ Tịch UBND xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các thành viên Ban chỉ đạo ANTT xã,  Ban công an xã, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện các hộ kinh doanh dịch vụ, nhà hàng trên địa bàn xã,

Đồng chí đại úy Vũ Khắc Dũng,  trưởng Công an xã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình an ninh trên địa bàn xã Xuân Lộc năm 2022. Theo đó cùng với tình hình chung trên địa bàn toàn huyện, tình hình ANTT trên địa bàn xã Xuân Lộc cơ bản được giữ vững, ổn định. Không có vụ việc nghiêm trọng xảy ra.
                Nhằm tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục đối tượng, phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và các loại tội phạm khác xảy ra trên địa bàn, hội nghị đã thông qua một số phóng sự tuyên truyền của Công an tỉnh Thanh Hóa về phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người .
 Với tinh thần chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật, đại diện các thôn, cơ sở kinh doanh  nhà hàng, đại diện công dân chấp hành án tại cộng đồng đã phát biểu cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Hoàng Đình Tùng,Phó Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng, mục đích và ý nghĩa của công tác đảm bảo an ninh trên địa bàn xã, đồng thời nhấn mạnh một số biện pháp trước mắt và nhiệm vụ trọng tâm như Ban Công an xã cần không ngừng nâng cao về trình độ nghiệp vụ, linh hoạt, sáng tạo và nắm bắt, xử lý kịp thời các vụ việc liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trên địa bàn xã; Cần cập nhật các văn bản chỉ đạo về công tác an ninh trật tự để duy trì, xây dựng kế hoạch công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã,cần làm tốt công tác thông tuyên, tuyên truyền, giáo dục cán bộ Đảng viên và nhân dân trong toàn xã chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Sau ½ ngày tổ chức với tinh thần đoàn kết và khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 do Ban chỉ đạo trật tự an ninh xã Xuân Lộc tổ chức  đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra và diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thống nhất và đề ra một số biện pháp, nhiệm vụ trọng tâm nhằm đảm bảo tình hình trật tự an ninh trên địa bàn xã, đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục  và nâng cao ý thức trách  nhiệm cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã  nhà trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đình Xuân : CC,VHXH

Đăng lúc: 13/12/2022 16:00:00 (GMT+7)

CA 1.jpg
Đ/c: Đại úy Vũ Khắc Dũng trưởng CA xã thông qua nội dung chương trình hội nghị