Chi bộ Thôn Yên Trinh, xã Xuân Lộc đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 07/03/2020 18:00:00

Chiều ngày 07/.03/2020, Chi bộ thôn.Yên Trinh , xã Xuân Lộc, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c: Lê Phú Thành Bí thư Đảng bộ cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy và 36/47 đ/c đảng viên của chi bộ về dự đại hội.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ Thôn Yên Trinh  xã Xuân Lộc, nhiệm kỳ 2020-2022

ảnh 2.jpg

ảnh 4.jpg

ảnh 5.jpg

Đồng chí: Lê Phú Thành Bí Thư Đảng Bộ phát biểu chỉ đạo chúc mừng Đại hội

Chi bộ thôn Yên Trinh xã Xuân Lộc, hiện có.47 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, sự nỗ lực chung của cấp ủy chi bộ thôn và sự ủng hộ của Nhân dân, Chi bộ luôn đoàn kết, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; Chi bộ đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu do Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 đã đề ra.                                     Chi uỷ, chi bộ và đảng viên thực hiện tốt việc tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và nhân dân nắm vững các quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao về nhận thức cũng như việc triển khai nhiệm vụ của chi bộ, của khu dân cư. Thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, và cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại",công tác giảm nghèo có nhiều chuyển biến, Quốc phòng – An ninh tiếp tục được giữ vững, an ninh trật tự được bảo đảm; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường, hoạt động hiệu quả.                                                                                                          Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu: Tổng sản lượng lương thực bình quân hàng năm vụ chiêm xuân ước đạt: 70 tạ/ha, vụ mùa ước đạt 50 tạ/ha, đàn gia súc từ  750 đến 800 con, đàn gia cầm 2.850 con,  thu nhập bính quân đầu người trong năm ước đạt.37.000.000 đồng/ người/năm; nâng cao các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; 100% đường giao thông liên gia, liên thôn được mở rộng bê tông hóa; Giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn dưới 2.%, hộ cận nghèo 3%, tỷ lệ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa trong năm trên 80%, giữ vững danh hiệu thôn văn hóa.                        Thực hiện tốt nội dung quy định hương ước thôn, đặc biệt là thực hiện việc cưới, việc tang thực hiện theo nếp sống văn hóa mới, phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020- 2022 chi bộ kết nạp từ 1 đến 2 đảng viên mới; xây dựng Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh trong năm, tuyên truyền vận động các hộ gia đình trong thôn đóng góp quỹ môi trường, tuyên truyền vận động các gia đình, các dòng họ trong thôn, đóng góp xây dựng quỹ khuyến học khuyến tài, hàng năm động viên khen thưởng cho các cháu học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, xây dựng thôn yên Trinh đạt các  tiêu chí xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2020- 2021.                                                                                            Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Phú Thành Bí thư Đảng Bộ xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Chi bộ thôn. Yên Trinh đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục, cũng như các giải pháp thực hiện nhiệm vụ quan trọng để Chi bộ đạt nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.                                                                          Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu đã  thảo luận sôi nổi, thông qua 02 bản báo cáo, báo cáo chính trị của chi bộ và báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2017- 2020, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội Bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí, bầu Bí thư, Phó bí thư và cấy ủy viên,  đồng chí Lê Đình Thủy giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đ/c Vũ Quốc Tuấn PBT chi bộ, đ/c Nguyễn Anh Tú cấp ủy viên. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ xã Xuân Lộc khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 28 đồng chí.                                                                                                                                                       Đại hội chi bộ thôn Yên Trinh xã Xuân Lộc, nhiệm kỳ 2020- 2022 đã thành công tốt đẹp. đại hội bế mạc vào hồi 17 giờ 00 phút cùng ngày.

Tin: Lê Đình Xuân CC.VHXH

Chi bộ Thôn Yên Trinh, xã Xuân Lộc đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Đăng lúc: 07/03/2020 18:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ Thôn Yên Trinh  xã Xuân Lộc, nhiệm kỳ 2020-2022