Công Đoàn xã Xuân Lộc tổ chức tọa đàm, gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Ngày 20/10/2020 15:30:00

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), sáng ngày 20/10/2020 Công đoàn xã Xuân Lộc tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ công đoàn xã Xuân Lộc nói riêng.

Tại buổi tọa đàm, đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đánh giá những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thời gian qua, nêu bật những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ công đoàn xã nhà trong sự nghiệp xây dựng nông thôn mới, công tác cải cách hành chính, công tác an sinh xã hội và sự phát triển chung của quê hương.

Để có được những cống hiến, thành tích nói trên, các chị em Nữ công đã không quản ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình, đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời kỳ đổi mới.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Phú Thành Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao và biểu dương những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ công đoàn xã Xuân Lộc trong thời gian qua,  đồng thời đề nghị trong thời gian tới Cấp ủy, UBND xã và các đoàn thể trong cơ quan tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để chị em được học tập, cống hiến, phấn đấu và phát triển trong công tác; động viên chị em phụ nữ tăng cường sự đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, tự tin, vượt lên chính mình, tiếp tục cố gắng hơn nữa, khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng phụ nữ Việt Nam: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Buổi tọa đàm để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp trong lòng chị em, qua đó đã tạo cho nữ đoàn viên có cơ hội để tìm hiểu thêm về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng tạo ra một diễn đàn để các chị em có thể chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác cũng như trong cuộc sống gia đình, để từ đó phấn đấu thực hiện tốt phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Chương trình khép lại bằng những chia sẽ thân mật, sự giao lưu gắn kết của tình đồng chí, đồng đội, đồng nghiệp với buổi tiệc liên hoan thân mật đoàn kết và đầm ấm.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày quốc tế PN 20/10/2020
CÔNG ĐOÀN 2.jpg

CÔNG ĐOÀN 4.jpg

CÔNG ĐOÀN 3.jpg