Ngày 09/03/2021 16:30:00

CÔNG ĐOÀN 3.jpg
CÔNG ĐOÀN 4.jpg
Một số hình ảnh tại hội nghị tọa đàm ngày quốc tế PN 8/3/2021

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2021, Công đoàn Cơ quan xã Xuân Lộc tổ chức tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ Nữ Xuân Lộc nói riêng. Tới dự buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương  và thành viên Công đoàn cơ quan.

Phát biểu trong buổi tọa đàm, đồng chí Lưu Thị Huế Tổ trưởng Nữ công ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; đồng thời cũng nêu bật là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của tổ nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân nữ trong cơ quan. Hiện nay, số cán bộ nữ có trình độ chuyên môn ngày càng tăng. Tỷ lệ cán bộ nữ giữ vị trí quan trọng trong cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong đơn vị khá cao. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, sáng tạo, luôn thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của địa phương. Thông qua buổi tọa đàm,chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em về công việc về cuộc sống, đồng chí Lê Phú Thành - Bí thư Ban chấp hành đảng bộ xã đã có những lời phát biểu ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của đơn vị trong những thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị luôn đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng cơ quan ngày càng trong sạch vững mạnh. Giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa.

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Đình Chiến Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã có lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tri ân sâu sắc nhất tới các chị, em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Mong rằng các chị em của cơ quan sẽ phát huy hơn nữa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Sau buổi tọa đàm Công đoàn xã đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ ,   .
Buổi tọa đàm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, đây là một niềm động viên nhằm khuyến khích chị em nữ công trong cơ quan, đơn vị địa phương ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Đình Xuân : CC.VHXH

CÔNG ĐOÀN XÃ XUÂN LỘC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021.

Đăng lúc: 09/03/2021 16:30:00 (GMT+7)

ẢNH CÔNG ĐOÀN 1.jpg
CÔNG ĐOÀN 2.jpg
CÔNG ĐOÀN 3.jpg
CÔNG ĐOÀN 4.jpg
Một số hình ảnh tại hội nghị tọa đàm ngày quốc tế PN 8/3/2021

Sau buổi tọa đàm Công đoàn xã đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ ,   .

Đình Xuân : CC.VHXH