Đoàn xã Xuân Lộc chung tay phòng chống dịch bệnh COVID- 19

Ngày 25/03/2020 21:50:00

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020, ngày 25/3, Đoàn xã Xuân Lộc tổ chức cấp phát xà phòng miễn phí cho nhân dân phòng chống dịch Covid–19.

ảnh 2.jpg
ảnh 5.jpg

ĐVTN  cấp xà phòng miễn phí cho nhân dân để phòng chống dịch Covid-19.

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19, ngày 25/3/2020, BCH Đoàn xã Xuân Lộc đã tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên, các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng quỹ đoàn với số tiền hơn 4.000.000 đồng, BCH đoàn đã phối hợp với các thôn trong xã, tổ chức cấp phát miễn phí hơn 400 bánh xà phòng và tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho nhân dân xã Xuân Lộc. Đồng thời hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang khi đến nơi công cộng tập trung đông người, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng dưới vòi mước đúng cách để phòng dịch bệnh hiệu quả. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay phòng chống dịch COVID-19. Tại chương trình đoàn đã có nhiều hình thức tuyên truyền phong phú giúp người dân nâng cao ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh.
ảnh 1.jpg

ĐVTN  hướng dẫn người dân rửa tay bằng xà phòng đúng cách để phòng chống dịch Covid-19.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, ngày 20/3/2020 BCH đoàn xã Xuân Lộc tổ chức phát động đến toàn thể đoàn viên thanh niên ra quân làm tổng vệ sinh môi trường, các tuyến đường liên xã, liên thôn.

ảnh 6.jpg

ảnh 7.jpg

ảnh 8.jpg

ảnh 9.jpg

ảnh 11.jpg

ĐVTN  ra quân làm tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên xã Xuân Lộc, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID- 19, các hoạt động của đoàn đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Đình Xuân

Đoàn xã Xuân Lộc chung tay phòng chống dịch bệnh COVID- 19

Đăng lúc: 25/03/2020 21:50:00 (GMT+7)

ảnh 2.jpg
ảnh 5.jpg

ĐVTN  cấp xà phòng miễn phí cho nhân dân để phòng chống dịch Covid-19.

ảnh 1.jpg

ảnh 6.jpg