Hội LHPN xã Xuân Lộc tổ chức giao lưu (văn nghệ- dân vũ thể thao) chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 08/03/2023 07:00:00

Tối ngày 07/3/2023 tại trung tâm hội nghị xã. Hội LHPN xã Xuân Lộc đã tổ chức giao lưu văn nghệ- dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe - đẹp” chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ- dân vũ- thể thao
Huế.jpg
Đồng chí Lưu Thị Huế CT hội LHPN xã thông qua diễn văn khai mạc đêm giao lưu văn nghệ- dân vũ thể thao

VN 2.jpg
VN 1.jpg
Đồng chí Hoàng Đình Tùng PBT Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các CLB tham gia biểu diễn văn nghệ- dân vũ thể thao
VN a.jpg

VN 20.jpg
VN10.jpg
VN11.jpg
  Về dự có các đồng chí đại diện cho ban chấp hành Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông bà Bí thư, trưởng thôn và nhân dân trên địa bàn toàn xã về dự đông đủ. Với chủ đề “Vũ điệu khỏe - đẹp”, 04 đội tham gia hội thi được lựa chọn từ các chi hội phụ nữ của các thôn và tự chọn, mỗi phần thi một tiết mục. Các tiết mục được biểu diễn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, những năm qua, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã Xuân Lộc, đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, xây dựng gia đình “ 5 không, 3 sạch”, thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Trong đó phong trào văn hóa, văn nghệ của các chi hội PN trong xã phát triển mạnh đã thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Đến nay, 100% các chi hội phụ nữ của xã Xuân Lộc đã thành lâp được câu lạc bộ dân vũ- thể thao, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên. Các hoạt động của Hội LHPN phụ nữ đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, cùng Đảng bộ và Nhân dân trong xã xây dựng thành công nông thôn mới nâng cao năm 2023, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.

Tại đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các đại biểu đã được thưởng thức hơn 10 tiết mục văn nghệ- dân vũ thể thao đặc sắc của các câu lạc bộ dân vũ đến từ các chi hội phụ nữ trong . Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, mừng quê hương, đất nước đổi mới, các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu và chuẩn bị chu đáo từ trang phục biểu diễn đến việc tập luyện điệu múa, lời ca, cùng sự nhiệt tình, tự tin của chị em phụ nữ, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Hội LHPN xã Xuân Lộc đã thành công rực rỡ. Từng tiết mục hát múa được chị em thể hiện điêu luyện, có sự sáng tạo, đã góp phần làm cho đêm giao giao lưu văn nghệ thêm phần sôi động và tung bừng hơn.

Đêm giao lưu văn nghệ- dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Hội phụ nữ  là một hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo sân chơi để hội viên phụ nữ trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức, xây dựng hội vững mạnh; đồng thời tạo điểm nhấn, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương phát triển.

Đăng lúc: 08/03/2023 07:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ- dân vũ- thể thao
Huế.jpg