Huyện ủy Triệu Sơn công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 11/04/2023 10:00:00

Sáng ngày 11/4/2023 tại hội trường xã Xuân Lộc. Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Sơn đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hà Hữu Khang, ủy viên BTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh , ủy viên BCH- phó ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Bùi Huy Dũng, ủy viên BTV- phó Chủ Tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTr. HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức chuyên môn, bí thư chi bộ, trưởng thôn, 02 xã: Xuân Lộc và Thọ Cường;

Một số hình ảnh tại hội nghị
CT 1.jpg
 Đ/c: Hoàng Đình Tùng PBT Đảng ủy thông qua diễn văn khai mạc hội nghị
   CT 2.jpg
Đ/c: Nghiêm Quốc Mạnh ủy viên BCH- phó ban tổ chức huyện ủy công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác điều động, giới thiệu Đ/c: Lê Trung ứng cử chức danh PBT-Đảng ủy, và QĐ phân công nhiệm vụ giới thiệu chức danh CT. UBND xã Xuân Lộc để HĐND bầu
CT 3.jpg
Đ/c: Hà Hữu Khang ủy viên BTV, trưởng BTC huyện ủy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
CT 4.jpg
Đ/c : Lê Phú Thành HUV, BT.ĐU- CTHĐND xã phát biểu chúc mừng giao nhiệm vụ
CT 10.jpg
Đ/c: Lê Phú Thành HUV, BT.ĐU, CT-HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Trung
CT 9.jpg
Các Đ/c Lãnh đạo 02 xã Xuân Lộc, Thọ Cường tặng hoa chúc mừng Đ/c: Lê Trung, và Đ/c Lê Đình Hùng.
CT 7.jpg
CT 8.jpg
các đại biểu tham dự hội nghị
 Đồng chí Hoàng Đình Tùng PBT Đảng ủy, phát biểu khai mạc hội nghị; tại hội nghị đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh, Ủy viên BCH- phó Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố  Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy; UBND huyện về công tác điều động, giới thiệu cán bộ ứng cử chức danh PBT Đảng ủy; Quyết định phân công nhiệm vụ và giới thiệu ứng cử chức danh CT. UBND để HĐND bầu; Quyết định giao phụ trách điều hành đối với đồng chí: Lê Trung PBT. ĐU- CT. UBND xã Thọ cường, được điều động giới thiệu ứng cử chức danh PBT Đảng ủy- CT. UBND xã Xuân Lộc, và đồng chí Lê Đình Hùng PBT-Đảng ủy, CT. UBND xã Xuân Lộc được điều động, giới thiệu ứng cử chức danh PBT- Đảng ủy, CT-UBND xã Thọ Cường để HĐND bầu.

Đại diện các đồng chí được điều động, phân công nhiệm vụ, phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Trung, Phó Bí thư Đảng bộ xã Xuân Lộc đã cảm ơn sự quan tâm tin tưởng, giao nhiệm vụ của BTV Huyện ủy; được giao nhiệm vụ công tác mới các đồng chí hứa quyết tâm cố gắng không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, tích cực học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo cán bộ tiền nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ và kết luận hội nghị đồng chí  Hà Hữu Khang, ủy viên BTV, trưởng ban tổ chức Huyện ủy, và đồng chí Lê Phú Thành huyện ủy viên, Bí Thư Đảng bộ xã Xuân Lộc đã chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công nhiệm vụ; giao phụ trách điều hành; tại đơn vị công tác mới đồng chí đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa cùng với tập thể BTV, BCH Đảng bộ các xã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ đã đề ra; bắt tay ngay vào việc nghiên cứu các tiềm năng, lợi thế của địa phương; phát huy tinh thần, chủ động sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ tạo bước đột phá, nổi bật trong phát triển KT-XH của các địa phương, thực hiện tốt khẩu hiệu “Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”; các địa phương đơn vị giúp đỡ tạo điều kiện, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng các đồng chí lãnh đạo mới được phân công điều động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương phát triển vững mạnh toàn diện.

Huyện ủy Triệu Sơn công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 11/04/2023 10:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị
CT 1.jpg