Kỳ họp chuyên đề HĐND xã Xuân Lộc khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, bầu bổ sung chức danh Chủ Tịch UBND xã

Ngày 19/04/2023 16:30:00

Chiều ngày 19/4/2023 tại hội trường xã, HĐND xã Xuân Lộc khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 6 ( Kỳ họp chuyên đề ) bầu bổ sung chức danh Chủ Tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh tại kỳ họp
 HĐ 1.jpg
Đ/c: Lê Đình Chiến PCT. HĐND xã thông qua diễn văn khai mạc kỳ họp
HĐ 2.jpg
Đ/c: Lê Phú Thành  BT. ĐU, CT, HĐND xã phát biểu tham luận tại kỳ họp
HĐ 3.jpg
HĐ 4.jpg
HĐ 5.jpg
Các đại biểu tham dự kỳ họp
HĐ 7.jpg
các đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu bổ sung chức danh CT. UBND xã
HĐ 8.jpg
Đ/c: Lê Trung PBT. ĐU, CT. UBND xã phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ
HĐ 9.jpg
Các Đ/c thường trực ĐU, HĐND, MTTQ tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Trung CT. UBND xã
HĐ 10.jpg
Các Đ/c thường trực UBND xã tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Trung PBT. ĐU, CT. UBND xã
  Về dự kỳ họp, có đồng chí  Nghiêm Quốc Mạnh, Uỷ viên BCH, phó ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đức Duyên, phó ban dân vận Huyện ủy,  cán bộ chỉ đạo xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể xã; các Ông, bà đại biểu HĐND xã Xuân Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp thứ 6 ( Kỳ họp chuyên đề) , HĐND xã Xuân Lộc khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí Lê Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2021-2026 được bầu giữ chức vụ Chủ Tịch UBND xã Xuân Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
          Phát biểu giao nhiệm vụ:  đồng chí: Lê Phú Thành HUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch HĐND xã, chúc mừng đồng chí Lê Trung được HĐND xã Xuân Lộc tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ Tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, đồng chí mong rằng: Với vai trò, trọng trách công tác mới, đồng chí Lê Trung tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, sở trường công tác không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Xã Xuân Lộc hoàn thành về đích Nông thôn mới nâng cao trong năm 2023, trong cương vị mới đồng chí cần tiếp thu, lắng nghe, học hỏi, sâu sát và nắm bắt cơ sở để thực hiện các Nghị quyết của Đảng ủy xã hiệu quả nhất; cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Xuân Lộc tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng ủy, HĐND xã đề ra. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các ông, bà đại biểu HĐND, các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Lê Trung có thêm động lực để cống hiến, phục vụ địa phương ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ:  đồng chí: Lê Trung,  Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các ông, bà đại biểu HĐND xã; cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã; nhận nhiệm vụ vào thời điểm Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân trong xã đã và đang tập trung triển khai thực hiện nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, với trọng trách được giao, đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; đem hết khả năng trí tuệ, chung sức, đồng lòng cùng tập thể UBND xã hoàn thành các mục tiêu đề ra; lựa chọn những nhiệm vụ ưu tiên để tập trung giải quyết; tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định; phát huy tinh thần đoàn kết, vì lợi ích chung của xã, tiếp tục phấn đấu xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao.
Để hoàn thành nhiệm vụ đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm của các bậc lãnh đạo, của Đảng ủy; sự đồng hành, hỗ trợ giám sát thường xuyên của HĐND xã, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, đội ngũ cán bộ công chức toàn xã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ xã đến thôn ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, đóng góp vào sự phát triển chung của xã và của cả huyện.
       Tại kỳ họp ban thư ký đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ Tịch UBND xã Xuân Lộc nhiệm kỳ 2021-2026.
Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ
6 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Xuân Lộc nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp./.                                                                            Đình Xuân: CC. VHXH

Đăng lúc: 19/04/2023 16:30:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại kỳ họp