Lễ trao học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư (có địa chỉ tại Hà Nội), cho các Em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Xuân Lộc.

Ngày 25/06/2024 14:00:00

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư, có địa chỉ tại Hà Nội, cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường TH& THCS xã Xuân Lộc                                                  Học bỗng 1.jpg

Học bỗng 2.jpg

Học bỗng 3.jpg
Học bỗng 4.jpg
Học bỗng 6.jpg
Học bỗng 7.jpg
Học bỗng 8.jpg
Học bỗng 9.jpg
Học bỗng 10.jpg

Nhằm giúp đỡ tạo điều kiện cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học & THCS xã Xuân Lộc, động viên các em vươn lên trong học tập. Sáng ngày 25/6/2024, tại trung tâm hội nghị xã Xuân Lộc, hội thiện nguyện (quỹ học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư có địa chỉ tại Hà Nội) phối hợp với UBND xã Xuân Lộc, tổ chức buổi lễ trao tặng 56 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ/xuất quà, cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học và THCS Xuân Lộc.

Về dự (Lễ trao học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư) có đại diện hội thiện nguyện Ông: Nguyễn Anh Tuấn, tổng biên tập tạp chí nhà đầu tư có địa chỉ tại Hà Nội, Ông: Trần Quyết Thắng- trưởng ban phóng viên ban biên tập, Ông: Nguyễn Văn Dũng; trưởng văn phòng bắc trung bộ, Ông: Lê Đình Minh là người con của quê hương Xuân Lộc, hiện đang sinh sống tại Hà Nội đã kết nối với doanh nghiệp, các nhà hảo tâm (quỹ học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư có địa chỉ tại Hà Nội) về trao quà cho các cháu học sinh trường TH& THCS Xuân Lộc, các đồng TTr. ĐU, HĐND. UBND, MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể, ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS xã Xuân Lộc, các bậc phụ huynh và 56 Em học sinh được tặng (Học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư). Đây là những món quà hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để các cháu nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Bên cạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể các thầy cô giáo,  còn có vòng tay nhân ái của cộng đồng đó là các doanh nghiệp, các cá nhân, nhà hảo tâm luôn sẻ chia cùng các em. Và những món quà nghĩa tình được trao tặng hôm nay đã thật sự mang lại nhiều giá trị xã hội nhân văn cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt và học tập, là nguồn động viên lớn cho các em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình – nhà trường và xã hội

Tại buổi (lễ trao học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư) đại diện lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Xuân Lộc phát biểu, chân thành cảm ơn Hội thiện nguyện đã về địa phương trao học bỗng tấm lòng vàng nhà đầu tư cho các Em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trường TH& THCS Xuân Lộc, cảm ơn doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã quan tâm đến các em học sinh. Trong thời gian tới nhà trường rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ của các cấp Uỷ Đảng, chính quyền, các hội thiện nguyện, các doanh nghiệp các nhà hảo tâm, đồng hành cùng nhà trường để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục & đào tạo.

Đăng lúc: 25/06/2024 14:00:00 (GMT+7)

Học bỗng 2.jpg

Học bỗng 3.jpg