Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Ngày 16/08/2022 14:00:00

Thôn Yên Trinh xã Xuân Lộc tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022

Một số hình ảnh tại ngày hội  toàn dân bảo vệ ANTQ
 AN 1.jpg
Đồng chí: Lê Đình Hùng: CT. UBND xã thông qua diễn văn khai mạc
AN 2.jpg
Ông: Nguyễn Văn Lâm, Trưởng thôn Yên Trinh báo cáo kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn thôn.
AM 3.jpg
Ông: Trần Xuân Chính CT hội NCT- Thành viên BCĐ 138 huyện tham luận chỉ đạo, chúc mừng đơn vị thôn Yên Trinh về phong trào TDBVANTQ.
AN 4.jpg
Đồng chí: Lê Phú Thành BT. Đảng ủy- CT.HĐND xã tham luận chỉ đạo, chúc mừng đơn vị thôn Yên Trinh về phong trào TDBVANTQ.
AN8.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân Thôn Yên Trinh, đạt thành tích xuất sắc phong trào toàn dân BVANTQ
AN 5.jpgAN 7.jpgAN 8.jpg
Các đại biểu và nhân dân Thôn Yên Trinh, dự ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
  Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân ( 19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022), ngày 16/8/2022, thôn Yên Trinh xã Xuân Lộc tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022.

Dự Ngày hội có Ông: Trần Xuân Chính Chủ Tịch hội NCT – thành viên BCĐ 138 huyện Triệu Sơn; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND; UBMTTQ; các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí thành viên BCĐ ANTT xã; Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn; cán bộ, đảng viên và Nhân dân thôn Yên Trinh xã Xuân Lộc..

Tại Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, các đại biểu và quần chúng Nhân dân trong thôn đã cùng nhau ôn lại chặng đường 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022); điểm lại những kết quả đạt được trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc thời gian qua của thôn.

Thôn Yên Trinh hiện có 291 hộ, với 1038 nhân khẩu. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng Công an với các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong thôn, phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc của thôn đã có nhiều chuyển biến tích cực; công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tiếp tục được giữ vững; an ninh chính trị,  trật tự an toàn xã hội ổn định; trên địa bàn không có trọng án xảy ra, tình hình tội phạm và các tai tệ nạn xã hội được đẩy lùi; các hành vi vi phạm được xử lý nghiêm minh; Các phong trào, hoạt động bảo vệ ANTQ gắn với với các phong trào khác ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng NTM nâng cao, Thôn NTM kiểu mẫu đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Thông qua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, quần chúng Nhân dân trong thôn đã cung cấp cho Công an nhiều thông tin có giá trị liên quan đến tình hình ANTT, giúp lực lượng Công an xác minh, làm rõ nhiều vụ việc. Các mô hình " Đoạn đường tự quản", mô hình " Camera với ANTT", các tổ ANXH được duy trì hoạt động hiệu quả, đã góp phần tích cực trong việc đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nhân dịp này, Chủ Tịch UBND huyện Triệu Sơn đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân  thôn Yên Trinh đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Lê Đình Xuân: CC.VHXH

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Đăng lúc: 16/08/2022 14:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại ngày hội  toàn dân bảo vệ ANTQ