PHẦN TIN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Ngày 05/09/2022 10:00:00

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, hơn năm trăm  học sinh 02 trường. Mầm non, Tiểu học và  THCS xã Xuân Lộc đã nô nức tựu trường, chính thức bước vào năm học mới 2022- 2023. Trong không khí hân hoan, phấn khởi, thầy cô giáo, học sinh các trường đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban ngành, đoàn thể đến dự lễ khai giảng và đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thầy cô giáo và học sinh trong cả nước.                                                                               Trong năm học vừa qua. Bằng việc tổ chức tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”. Năm học 2021- 2022, các trường đạt được những thành tích đáng khích lệ. Làm tốt công tác giáo dục đạo đức, không có học sinh vi phạm tệ nạn xã hội. Chất lượng giáo dục văn hoá được nâng lên. Nhiều em học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp trường, nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi và chiến sỹ thi đua các cấp. Những kết quả trên đã củng cố thêm niềm tin của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân.

Năm học mới này, các trường sẽ tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành tốt các chỉ tiêu để đăng ký kiểm định chất lượng, trong đó tập trung đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, rèn luyện đạo đức cho học sinh. Cùng với việc đẩy mạnh việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thì mỗi thầy, cô giáo phấn đấu là những tấm gương đạo đức tự học, không ngừng sáng tạo để học sinh noi theo.

Trong năm học mới 2022-2023 bên cạnh việc hỗ trợ của địa phương, các trường đẩy mạnh công tác Xã hội hóa giáo dục, tuyên truyền vận động các cá nhân, các nhà hảo tâm hỗ trợ về nguồn kinh phí, cần ưu tiên đầu tư về mọi mặt như cơ sở vật chất,  nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên và học sinh có điều kiện thuận lợi nâng cao chất lượng dạy và học góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới .

Một số hình ảnh ngày hội đến trường của Bé của trường  Mầm Non Xuân Lộc

A10.jpgA11.jpgA13.jpg
A14.jpgA15.jpgA16.jpgA7.jpg
Cô giáo: Lê Thị Nga hiệu Trưởng trường Mầm Non thông qua diễn văn buổi lễ
A9.jpg
Đồng chí: Lê Đình Hùng, PBT Đảng ủy- Chủ Tịch UBND xã đọc thư của Chủ Tịch Nước
A8.jpg

Đồng chí: Lê Đình Hùng PBT Đảng ủy, Chủ Tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng trường Mầm Non
A17.jpg
Đồng chí: Hoàng Đình Tùng PBT Đảng ủy, trao thưởng cho CBGV hoàn thành xuất sắc năm học 2021-2022
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới trường Tiểu học và THCS Xuân Lộc
A1.jpg
Cô giáo : Lê Thị Chiến Hiệu trưởng trường Tiểu Học & THCS thông qua diễn văn khai giảng
A5.jpg
Đồng chí: Lê Phú Thành BT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đọc thư của Chủ Tịch Nước
A6.jpg
Đồng chí: Lê Thế Lương ĐUV, PCT- UBND xã trao thưởng cho GV hoàn thành xuất sắc NV
A4.jpg
Đồng chí: Lê Phú Thành BT Đảng ủy, Chủ Tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng trường TH&THCS
A3.jpg
Hình ảnh các em học sinh trường TH& THCS Xuân Lộc tựu trường
A2.jpg

Lê Đình Xuân: CC. VHXH

PHẦN TIN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Đăng lúc: 05/09/2022 10:00:00 (GMT+7)

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Một số hình ảnh ngày hội đến trường của Bé của trường  Mầm Non Xuân Lộc

A10.jpgA11.jpgA13.jpg