Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 20/10/2020 15:30:00

Sáng ngày 19/10/2020, tại trung tâm hội nghị xã. Hội LHPN xã Xuân Lộc long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi tọa đàm có đồng chí: Lê Phú Thành Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đại diện Đảng ủy, TTr. HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể, cơ quan đơn vị, công chức chuyên môn, thôn trưởng, bí thư chi bộ, các chị Nguyên là Chủ Tịch, PCT Hội LHPN xã qua các thời kỳ, các hội viên PN đại diện cho các chi hội về dự.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

P1.jpg
P2.jpg
P3.jpg
P4.jpg
P5.jpg
P6.jpg
P7.jpg

P9.jpg
P10.jpg
P11.jpg

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam.Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN xã Xuân Lộc nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

ẢNH HỘI NGHỊ.jpg

HỘI NGHỊ.jpg
PN1.jpg
Toàn cảnh tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam20/10.
HUẾ.jpg
Đ/c Lưu Thị Huế Chủ Tịch hội LHPN xã phát biểu khai mạc tọa đàm kỷ niệm ngày QT PN 20/10/2020
BT.jpg
Đồng chí Lê Phú Thành Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng hội LHPN nhân dịp kỷ niệm 20/10/2020
ẢNH PN1.jpg
Lãnh đạo xã tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân các chi hội cơ sở đạt thành tích xuất sắc trong PT PN
Ảnh PN 2.jpg
Lãnh đạo địa phương tặng hoa, trao quà cho cán bộ hội LHPN xã qua các thời kỳ
PN2.jpg
PN3.jpg
Hội LHPN xã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hội viên PN  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong sự phát triển chung của phong trào phụ nữ trong cả nước có sự đóng góp của phụ nữ xã Xuân Lộc. Thời gian qua, Hội LHPN xã nhà đa dạng hóa về hình thức tổ chức các hoạt động, biện pháp tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của Hội cấp trên; hỗ trợ phụ nữ nâng cao năng lực, sáng tạo khởi nghiệp, chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ phụ nữ đào tạo nghề, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho gia đình các hội viên phụ nữ…Đồng thời tổ chức các phong trào thi đua yêu Nước và các cuộc vận động như phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”  gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin-tự trọng-trung hậu-đảm đang”; tham gia xây dựng nông thôn mới,

Phát biểu chúc mừng tại buổi tọa đàm, đồng chí : Lê Phú Thành Bí thư Đảng ủy đánh giá cao sự đóng góp của Hội LHPN xã trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cách mạng ở từng giai đoạn lịch sử trong suốt chặng đường 90 năm qua. Khẳng định đất nước, quê hương đang đứng trước những vận hội và thách thức mới, đòi hỏi có sự đổi mới trong hoạt động Hội Phụ nữ, đồng chí Bí Thư Đảng ủy đề nghị Hội LHPN xã cần bám sát định hướng, chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam; Hội LHPN tỉnh; bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu thiết thực của hội viên, phụ nữ và nhân dân để triển khai chương trình, nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả. Tiếp tục xây dựng tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn; xây dựng đội ngũ cán bộ hội tâm huyết, trách nhiệm cao với phong trào; đa dạng hóa các hình thức tập hợp, thu hút hội viên.

Nhân dịp này Hội LHPN xã và các chi hội trong xã đã tặng quà cho các chị Nguyên là Chủ Tịch, PCT Hội LHPN xã qua các thời kỳ và tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 Lê Đình Xuân : CC. VHXH

Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đăng lúc: 20/10/2020 15:30:00 (GMT+7)

P1.jpg
P2.jpg