Xã Xuân Lộc tổ chức các hoạt động TDTT, chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9

Ngày 16/08/2022 16:30:00

Xã Xuân Lộc: Khai mạc giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

Một số hình ảnh giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ năm 2022
 bóng chuyền 5.jpgbóng chuyền 1.jpgbóng chuyền 3.jpgbóng chuyền 4.jpg
Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9. Đựơc sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, chiều ngày 16/8/2022 tại sân hội trường xã , UBND xã Xuân Lộc tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ  năm 2022.

Tham dự lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2022, có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TTr HĐND, TTr UBND, TTr.UBMTTQ , các tổ chức chính trị - xã hội, Cán bộ công chức, Trưởng trạm y tế, thôn trưởng Bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng đoàn, vận động viên các đội bóng và bà con nhân dân

Thời gian qua, cùng với việc thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế,
Xuân Lộc xác định phát triển phong trào thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần. Xuân Lộc cũng là một trong những đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh, với số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt tỷ lệ cao.

Giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ năm 2022 có 04 đội bóng tham gia, theo quy định của BTC, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu diễn ra từ ngày 16/8 đến ngày 19/8/2022. Thông qua giải lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân.

Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của Xuân Lộc lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Lê Đình Xuân: CC. VHXH

Đăng lúc: 16/08/2022 16:30:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ năm 2022