xã Xuân Lộc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9

Ngày 20/08/2022 07:30:00

Ban chấp hành đoàn xã Xuân Lộc, tổ chức hội thi văn nghệ Thanh thiếu niên, nhi đồng chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9.

Một số hình ảnh tại hội thi văn nghệ thanh thiếu niên và nhi đồng
 văn nghệ 1.jpg
Đồng chí: Lê Thế Lương: PCT. UBND trưởng BTC thông qua diễn văn khai mạc hội thi văn nghệ
cờ văn nghệ.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi văn nghệ
văn nghệ 2.jpgvăn nghệ 3.jpgvăn nghệ 4.jpgvăn nghệ 5.jpgvăn nghệ 6.jpgvăn nghê 7.jpgvăn nghệ 8.jpgvăn nghệ 9.jpgvăn nghệ 10.jpgvăn nghệ 11.jpgvăn nghệ 12.jpg
Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, sự tạo điều kiện giúp đỡ của UBND, sự phối hợp của các tổ chức ban ngành, đoàn thể , các đơn vị thôn. Tối ngày 19/8/2022 BCH Đoàn xã Xuân Lộc long trọng tổ chức hội thi văn nghệ Thanh thiếu niên, nhi đồng chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9.

Về dự đêm liên hoan có đồng chí:Phú Thành HUV, Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã; Đồng chí : Hoàng Đình Tùng Phó BT Thường trực Đảng ủy. Đồng chí : Lê Đình Hùng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch UBND ; các đồng chí TTr. ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức, ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư các chi bộ, thôn trưởng, đại diện BGH trường học  cùng đông đảo ĐVTN, thiếu niên nhi đồng và nhân dân trên địa bàn.

Tiếp nối từ thành công các hoạt động những năm về trước, hội thi văn nghệ năm nay là một trong chuỗi các hoạt động hè do BCH Đoàn tổ chức, thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, thiết thực chào mừng đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027, đây cũng là sân chơi thiết thực cho các em thiếu niên nhi đồng, giúp thiếu niên nhi đồng trên địa bàn có những tháng ngày vui chơi thật sự ý nghĩa trong mùa hè, nhận được sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội đối với thế hệ măng non của đất nước.

Trong suốt gần 01 tháng triển khai, các đơn vị thôn, anh chị phụ trách của các thôn đã không quản ngại khó khăn, nhiệt tình luyện tập cho các em từng lời ca, điệu múa, trở thành người anh, người chị, người bạn thân thiết, gần gũi với các em. Hoạt động hè dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng đều có sự vào cuộc lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận các thôn, sự phối hợp của các tổ chức ban ngành, đoàn thể, sự quan tâm tạo điều kiện của các bậc phụ huynh, đặc biệt đó là sự nỗ lực, chăm chỉ tập luyện của các em để hôm nay mang đến hội thi gần 20 tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, đa dạng, phong phú về thể loại, sáng tạo trong từng điệu múa, được đầu tư và dàn dựng một cách công phu với chủ đề: Ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất Nước, con người Việt Nam.

Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Lộc , xin trân trọng cảm ơn cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị- xã hội, BGH các trường học trên địa bàn, các doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm và gia đình đã ủng hộ cả về tinh thần và vật chất lẫn tinh thần trong cả quá trình triển khai tập luyện và tổ chức đêm hội thi văn nghệ.

Hội thi văn nghệ dành cho các cháu thanh thiếu niên và nhi đồng, chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9 đã khép lại thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của nhà trường, gia đình , xã hội và sự dìu dắt, phụ trách của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh sẽ phát huy truyền thống hơn 80 năm xây dựng, trưởng thành để tiếp tục phát triển vững mạnh, xây dựng thế hệ đội viên, thiếu nhi Xuân Lộc trở thành lớp đoàn viên, thanh niên có đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mỹ, có lòng yêu quê hương, đất nước, tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo để kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất Nước góp phần xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng phát triển và văn minh.

Lê Đình Xuân: CC.VHXH

Đăng lúc: 20/08/2022 07:30:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội thi văn nghệ thanh thiếu niên và nhi đồng
 văn nghệ 1.jpg