XÃ XUÂN LỘC TỔ CHỨC GẶP MẶT, GIAO NHIỆM VỤ, TRAO QUÀ CHO THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Ngày 23/02/2024 10:00:00

Ngày 23/02/2024 tại hội trường UBND xã. Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ, cùng các tổ chức thành viên MTTQ xã Xuân Lộc, đã tổ chức buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ và trao quà cho Thanh Niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà cho Nam TN nhập ngũ năm 2024
QS 0.jpg
                QS 11.jpg
Các Đ/c lãnh đạo địa phương tặng quà cho 06 Thanh niên nhập ngũ 2024
QS 6.jpg
Đại diện TTr. MTTQ, các ban, ngành đoàn thể tặng quà cho Nam TN nhập ngũ năm 2024
Qs 10.jpg
QS 9.jpg
QS 3.jpg
Nam TN nhập ngũ năm 2024 chụp ảnh lưu niệm, cùng các Đ/c lãnh đạo địa phương,, MTTQ  và các ban, ngành đoàn thể xã.
Tham dự buổi gặp mặt Thanh niên nhập ngũ năm 2024 có Đ/c: Lê Phú Thành BT. Đảng ủy- CT.HĐND xã; Đ/c: Hoàng Đình Tùng PBT Đảng ủy; Đ/c: Lê Trung PBT- CT.UBND - CT.HĐNVQS xã cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy -HĐND- UBND-UB.MTTQ các ban ngành đoàn thể ; Cán bộ, Công chức, bí thư chi bộ, thôn trưởng, thôn đội trưởng. Và sự có mặt của 6 Thanh niên nhập ngũ năm 2024.
    Tại buổi gặp mặt các Thanh niên Đ/c : Lê Trung PBT-CT.UBND- CT.HĐNVQS xã đã thông qua QĐ gọi công dân nhập ngũ của CT. UBND - CT.HĐNVQS huyện Triệu Sơn; Đ/c: Lê Phú Thành BT. Đảng bộ -CT.HĐND xã, phát biểu và giao nhiệm vụ cho 06 Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024, tại buổi gặp mặt Thanh niên nhập ngũ năm 2024, các đ/c lãnh đạo địa phương trao 06 phần quà mỗi xuất gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng. Đại diện UB. MTTQ, Đoàn TN, hội LHPN, hội Nông dân, hội CCB xã cũng đã trao tặng các phần quà cho 06 Nam Thanh niên.

Đại diện cho các Đ/c Thanh niên nhập ngũ năm 2024, đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể nhân dân và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đăng lúc: 23/02/2024 10:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà cho Nam TN nhập ngũ năm 2024
QS 0.jpg