xã Xuân Lộc ra quân nạo nạo vét, khơi thông dòng chảy hệ thống kênh tiêu nước trên địa bàn xã.

Ngày 06/07/2020 07:00:00

Xã Xuân Lộc huy động lực lượng cán bộ, công chức, lực lượng quốc phòng, an ninh ra quân nạo vét khơi thông dòng chảy các kênh mương chính phòng mùa mưa bão

Một số hình ảnh xã Xuân Lộc ra quân nạo vét kênh mương tiêu nước khu vực dân cư

Một số hình ảnh lực lượng dân quân nạo vét kênh mương, khơi thông dòng chảy

Nhằm chủ động đối phó với bão lũ xảy ra, giảm thiểu thiệt hại cho sản xuất và đời sống của nhân dân trong mùa mưa bão, ngày 04 tháng 7 năm 2020 xã Xuân Lộc tổ chức ra quân  nạo vét khơi thông dòng chảy, kết hợp thau rửa làm sạch nguồn nước, rác thải trong các tuyến kênh tiêu nước.

Để chủ động triển khai các biện pháp ứng phó với diễn biến tình hình thời tiết trong mùa mưa bão, xã Xuân Lộc đã triển khai tổ chức thực hiện nạo vét khơi thông dòng chảy các tuyến kênh tiêu nước từ khu dân cư. từ đó hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, khắc phục ngập úng về hoa màu khi có mưa lớn xảy ra trên địa bàn…

Tại các tuyến cống, kênh chính trên địa bàn, xã Xuân Lộc đã huy động lực lượng cán bộ, công chức, công an, dân quân, máy xúc, xe ô tô vận chuyển rác thải được khơi thông các tuyến kênh ngập nước và gây ô nhiễm môi trường; nạo vét cống kênh mương thoát nước trong khu dân cư, dọn bèo cỏ rác khu vực ngập úng kết hợp với thau rửa, làm sạch nguồn nước, rác thải trong các tuyến kênh như: kênh mương khu dân cư Thôn Cốc Thuận và kênh mương giáp ranh giữa 02 xã, Xuân Lộc và xã Xuân Thịnh… Những hoạt động trên đã góp phần chống ngập úng và ô nhiễm môi trường trong mùa mưa bão sắp đến.

Lê Đình Xuân CC.VHXH

Đăng lúc: 06/07/2020 07:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh xã Xuân Lộc ra quân nạo vét kênh mương tiêu nước khu vực dân cư

Một số hình ảnh lực lượng dân quân nạo vét kênh mương, khơi thông dòng chảy