Xã Xuân Lộc đẩy mạnh cài đặt chữ ký số cho người dân

-- Trong xu thế bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc thực hiện các giao dịch hành chính trên môi trường số như giao dịch điện tử, dịch vụ công trực tuyến, thủ tục hành chính liên thông... đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dân, doanh nghiệp. Trong đó, việc sử dụng chữ ký số cá nhân được xem là giải pháp công nghệ thông minh và tiện ích.

Tin tức sự kiện

Xã Xuân Lộc đẩy mạnh cài đặt chữ ký số cho người dânXã Xuân Lộc đẩy mạnh cài đặt chữ ký số cho người dân
Bài tuyên truyền về thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn xã...Bài tuyên truyền về thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn xã Xuân Lộc năm 2024.
Xã Xuân Lộc tập huấn cài đặt chữ ký số cá nhân cho người...Xã Xuân Lộc tập huấn cài đặt chữ ký số cá nhân cho người dân, triển khai mô hình “3 không” và mở tài khoản Ngân hàng Agribank.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN DÀNH CHO CÔNG...BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN DÀNH CHO CÔNG DÂN
Bài tuyên truyền về vai trò và lợi ích của chữ ký số cá...Bài tuyên truyền về vai trò và lợi ích của chữ ký số cá nhân.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LỢI ÍCH CỦA HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬBÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LỢI ÍCH CỦA HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ
Tuyên truyền kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ...Tuyên truyền kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)
Phần tin: xã Xuân Lộc tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia...Phần tin: xã Xuân Lộc tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở